Về Chúng Tôi

LỜI NÓI ĐẦU

Kính thưa quý doanh nhân, quý doanh nghiệp!

Công nghệ thông tin hiện nay. Đang trở thành ngành công nghiệp. Có tốc độ phát triển cao nhất trong các ngành kinh tế và đóng một vai trò đắc lực. Thúc đẩy nhanh sự phát triển kinh tế của thế giới trong thế kỷ 21.

Cùng với đó, nhờ Sự phát triển mạnh mẽ của internet đã một phần giúp cho. Trang web googlemediavn.com của chúng tôi có điều kiện trở thành kênh truyền thông lớn và có tầm quảng bá rộng.Nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng của công tác quảng bá thương hiệu trên hệ thống mạng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ Quảng bá thương hiệu thông qua trang thông tin internet và đĩa phần mềm. Với hoài bão đem đến cho quý doanh nghiệp những dịch vụ trọn gói hoàn hảo nhất để trở thành một trong những đơn vị có vị trí cao trong hệ thống doanh nghiệp nước nhà. Chúng tôi tự hào về khả năng kết nối với các doanh nghiệp và tự tin về sức mạnh quảng bá của mình. Sẽ đưa hình ảnh của công ty quý vị lên một web site có lượng bạn đọc lớn. Tạo bướt đột phá hoàn toàn mới về công nghệ quảng bá thương hiệu với tầm quy mô lớn.

Quý vị sẽ hãnh diện khi biết rằng toàn bộ thông tin doanh nghiệp của quý vị có mặt trên trang web trangthuonghieu.com.vn. Với một lượng rất lớn doanh nhân, doanh nghiệp, các tổ chức cả nước quan tâm và có thật nhiều bạn đọc truy cập liên tục hằng ngày. Đó là điều cần thiết giúp khách hàng, đối tác hiểu về sản phẩm, dịch vụ hay doanh nghiệp của quý vị.

Chúng tôi ra đời với mục đích là giúp quý vị tạo dựng một hình ảnh thương hiệu đẹp và thiện cảm đến với công chúng. Với kinh nghiệm và uy tín của mình, chúng tôi chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Các chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm ở tất cả các khâu của quá trình xây dựng thương hiệu từ tư vấn chiến lược, sáng tạo thương hiệu đến lập kế hoạch truyền thông và quản trị thương hiệu. Từ việc phát triển một thương hiệu thành công đến việc tạo lập một thương hiệu sáng tạo – bất kể yêu cầu của bạn ra sao, chúng tôi đều giúp quý vị thực hiện công việc đó tốt nhất.

Dịch vụ sáng tạo của chúng tôi đang từng ngày tạo ra khác biệt độc đáo cho nhiều thương hiệu. Chúng tôi luôn giao tiếp cởi mở và lắng nghe yêu cầu của khách hàng để có thể đảm bảo thấu hiểu yêu cầu sáng tạo ngay từ khi mới bắt đầu.

Với quan điểm hợp tác, phát triển, đẩy mạnh thị trường, chúng tôi luôn mong muốn nhận được sự ưu ái và quan tâm của quý doanh nhân, quý doanh nghiệp. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho quý vị với mong muốn có một mối quan hệ hợp tác thân thiết, nghiêm túc và bền vững.

Kính mong Doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam Hãy Đoàn Kết – Sáng Tạo – Vững Vàng. Đưa nền kinh tế nước nhà phát triển mạnh mẽ và hội nhập toàn cầu.

Cam Kết Dịch Vụ Uy Tín - Chất Lượng - Hậu Mãi Lâu Dài

Google Media Việt Nam với tầm nhìn sẽ dẫn đầu trong lĩnh vực: Thiết kế phần mềm bán hàng, Web chuẩn seo, Nhạc Chờ marketing. Chúng tôi sẽ làm ra những sản phẩm nội dung chất lượng nhất cho những khách hàng. Không chỉ là sản phẩm, đó là tình yêu, niềm cảm hứng và đam mê của chúng tôi.

nhac-cho-doanh-nghiep-web

NHÂN SỰ CHUYÊN SÂU
Chúng tôi hiểu giá trị cốt lõi nằm ở con người. Google Media Việt Nam không ngừng tập trung xây dựng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và thân thiện.

thiet-ke-chuan-seo-web-da-nang-nhac-cho

VÌ LỢI ÍCH CỦA BẠN
Đôi khi sẽ làm bạn hơi khó chịu vì những ràng buộc ở giai đoạn đầu. Nhưng rồi bạn sẽ mỉm cười khi kết thúc dự án.

thiet-ke-web-chuan-seo-da-nang-01

CÔNG NGHỆ MỚI
Google Media Việt Nam không ngừng nghiên cứu. Và làm chủ các công nghệ mới. Để xây dựng hệ sinh thái dịch vụ hoàn chỉnh và tối ưu

dich-vu-thiet-ke-web-da-nang-dep

SỰ TIN CẬY
Đạo đức nghề nghiệp là tiêu chí số một. Đối với khách hàng chúng tôi đều lấy sự tin cậy làm nền tảng

thiet-ke-web-tiet-kiem-da-nang

TIẾT KIỆM VÀ HIỆU QUẢ
Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận. Chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích.

dich-vu-moi-nhat-thiet-ke-web-da-nang

HẬU MÃI LÂU DÀI
Ngoài luôn có các chính sách hỗ trợ khách hàng mới. Chúng tôi cũng luôn triển khai các chương trình tri ân, khuyến mãi sau bán hàng.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA THIẾT KẾ WEB THƯƠNG HIỆU VIỆT VỚI CÁC CÔNG TY KHÁC
Với khát vọng trở thành công ty hàng đầu trong. Lĩnh vực thiết kế website. Và marketing trực tuyến tại Việt Nam. Chúng tôi đã và sẽ tạo sự khác biệt với các công ty khác. Để mang những sản phẩm chất lượng cao. Dịch vụ hoàn hảo tới tay khách hàng.

Đủ nhân sự: Đội ngũ nhân sự >10 người. Thuộc top 10 công ty hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng website. Chúng tôi có đủ người để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, nhanh nhất.

 

Đủ kinh nghiệm: Google Media Việt Nam đã thực hiện xây dựng website cho hơn 1000 công ty, tổ chức, tổng công ty, sở, ban, ngành. Chúng tôi đủ kinh nghiệm để thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để làm ra các sản phẩm đáp ứng các nhu cầu ấy.

 

Đủ sự cam kết:  Google Media Việt Nam sẵn sàng thiết kế từ 2 – 5 phương án giao diện trang chủ website trước khi ký hợp đồng. Chúng tôi muốn khách hàng thấy rằng, chúng tôi có thấu hiểu nhu cầu và có khả năng xử lý được công việc xây dựng website cho khách hàng.

 

Đủ trình độ thiết kế: Với phòng thiết kế 5 người, kinh nghiệm thiết kế hàng nghìn website, Google Media Việt Nam sẽ giúp quý khách hàng có được một website ưng ý, mang lại hiệu quả.

 

Đủ năng lực lập trình: Với đội ngũ lập trình viên nhiều kinh nghiệm, trình độ cao. Google Media Việt Nam có khả năng đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. khi xây dựng website với các tính năng từ phổ biến đến đặc thù, cá nhân hóa, hỗ trợ tốt cho người dùng.

Đủ dịch vụ: Google Media Việt Nam cung cấp đầy đủ các dịch vụ có liên quan đến website, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng như: xây dựng website, đăng ký tên miền, hosting,seo web…

 

Đủ quy trình: Với quy trình xây dựng website chuyên nghiệp. Chúng tôi giúp khách hàng có được những website chuyên nghiệp, như ý, mang lại hiệu quả mà không mất quá nhiều thời gian trao đổi, làm việc.

 

Đủ hỗ trợ: Google Media Việt Nam có đội ngũ hỗ trợ khách hàng riêng, không kiêm nhiệm với công việc khác. Vì vậy, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ ngay khi khách hàng cần. Đây cũng là sự khác biệt của Google Media Việt Nam so với các công ty khác..

 

Đủ uy tín: Được sự đánh giá cao từ khách hàng là nguồn động lực to lớn giúp chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá, động viên từ khách hàng.

 

Đủ hoài bão: Hiện tại đã được những thành tựu nhất định trong lĩnh vực thiết kế website & cung cấp các dịch vụ có liên quan. Nhưng chúng tôi sẽ không dừng lại mà sẽ liên tục hoàn thiện mình để cung cấp dịch vụ xây dựng website hoàn hảo cho khách hàng.

Khi bạn chọn lựa Google Media Việt Nam, chúng tôi hiểu bạn đã đặt niềm tin nơi chúng tôi. Và chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn để đáp lại tấm trân tình ấy.
Trân trọng!

DỊCH VỤ KHÁC CỦA THƯƠNG HIỆU VIỆT
Cung cấp các giải pháp toàn diện cho chiến lược marketing và bán hàng online của bạn!

thiet-ke-web-moi-nhat

THIẾT KẾ WEBThiết kế website chuyên nghiệp, công nghệ vượt trội. Chúng tôi thiết kế thương hiệu bạn trên internet, website được tích hợp công cụ SEO và Social

hosting-thuong-hieu-viet

HOSTING

SSD hosting là dịch vụ web hosting chuyên nghiệp chất lượng cao dành cho website doanh nghiệp và các website thương mại điện tử.

ten-miem-google-media-viet-nam

TÊN MIỀN & SSL

Chúng tôi là đại lý chính thức của các nhà cung cấp các loại tên miền trên toàn thế giới, bao gồm cả tên miền quốc tế cũng như tên miền quốc gia.

VIẾT NỘI DUNG

THV WEB luôn cung cấp các dịch vụ với mức giá rẻ nhất thị trường. Với mức giá chỉ 50K/bài bạn sẽ có ngay một bài viết chuẩn seo tối ưu từ khóa.

dich-vu-thiet-ke-web-da-nang-dep

DỊCH VỤ SEO

Với giải pháp SEO tổng thể của THV, sẽ có hàng ngàn khách hàng mục tiêu có nhu cầu tự tìm đến web của bạn mỗi ngày, bạn xuất hiện đúng lúc để đáp ứng nhu cầu của họ.

QUẢN TRỊ WEBSITE

Quản trị website giúp website của bạn phải được chăm sóc một cách toàn diện nhất, luôn luôn đổi mới và cung cấp cho khách hàng những thông tin đầy đủ

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá, khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline: 0911.40.7774 - 0911.44.3337

Với đội ngũ nhân viên hơn 5 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Âm Thanh, Website, chúng tôi luôn đồng hành với tư vấn và phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể gửi yêu cầu quảng cáo đến Email: thongtin.thietke2016@gmail.com  Chúng tôi sẽ phản hồi, thông báo giá cả thông qua Email cho bạn ngay trong ngày!

Biểu Đồ Quảng Cáo Online

 • Doanh thu bán hàng tăng 90%
 • Doanh thu bán hàng giảm 10%

  Biểu Đồ

  • One
  • Two

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  THANH TOÁN TRỰC TIẾP

  NGÂN HÀNG Á CHÂU

  – Số Tài Khoản: 209473429

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh: Thanh Khê Đà Nẵng

  NGÂN HÀNG ĐÔNG Á BANK

  – Số Tài Khoản:

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh:

  NGÂN HÀNG AGRIBANK

  – Số Tài Khoản: 2002 206 309 660

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh: Liên Chiểu – Đà Nẵng

  NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

  – Số Tài Khoản: 0041000315691

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh: Liên Chiểu –  Đà Nẵng

  CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM THƯƠNG HIỆU VIỆT

  🏠Trụ Sở Chính: 36/1A Tân Xuân, H. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

  ☎Địa Chỉ VPĐD: 66 Lê A – Hòa Khánh – Liên Chiểu – Đà Nẵng

  ☎Điện thoại: 02366.555945 – Fax: 02366.555945

  🌎Mã số thuế: 0313182118