Mốt quảng cáo thương hiệu qua nhạc chờ doanh nghiệp

Mốt quảng cáo thương hiệu qua nhạc chờ doanh nghiệp

Ai có dịp gọi vào số máy di động của Chủ tịch Tập đoàn DOJI -Đỗ Minh Phú mấy tháng nay đều không khỏi ngạc nhiên về bản nhạc chờ kèm lời thoại: “Muôn màu lấp lánh yêu thương… Thỏa niềm đam mê trang sức. Ruby Plaza tinh hoa phong cách sống” (nghe nhạc chờ). Chủ tịch Phú giải thích ông cài “slogan” của công ty để tạo được sự khác biệt với các thương hiệu khác.

“Hơn ai hết, mình phải tự hào về chính doanh nghiệp mình. Cài nhạc chờ về công ty cũng là một cách quảng bá hình ảnh về công ty”, ông Phú nói. DOJI đăng ký với các hãng viễn thông cung cấp 2 bản nhạc chờ ra thị trường, gồm Ruby Plaza và Diamond House.

Ông tính toán mỗi ngày, mỗi nhân viên của DOJI nhận được 2-3 cuộc điện thoại gọi đến. Với những người giao dịch thường xuyên, con số này có thể lên 10-15 lần mỗi ngày. Như vậy, mỗi tuần, một thuê bao sử dụng nhạc chờ Ruby Plaza và Diamond House có thể nhận đến một trăm lần cuộc gọi tới. Con số này cứ thế tăng lên theo tháng, theo năm.

Tại Công ty cổ phần Traphaco, phong trào cài nhạc chờ liên quan đến thương hiệu doanh nghiệp cũng được phát động trong cộng đồng 1.000 cán bộ công nhân viên. Ba bài hát sáng tác riêng cho Traphaco được chuyển tải thành nhạc chờ, cán bộ công ty có thể đăng ký với các hãng viễn thông để mặc định cho các cuộc gọi tới.

Tổng giám đốc Traphaco Vũ Thị Thuận cho biết: “Việc sử dụng nhạc chờ gắn với thương hiệu công ty là một cách quảng bá hình ảnh tốt nhất. Tôi cũng mặc định nhạc chờ cho khách hàng, đối tác, anh em bạn bè bằng chính bản “Công ty ca” của Traphaco”.

Phí mà Traphaco trả cho nhà mạng để duy trì bài hát là 100.000 đồng mỗi tháng. Các nhân viên muốn đăng ký dùng nhạc chờ công ty thì soạn tin nhắn tới tổng đài, nhà mạng sẽ trực tiếp cung cấp với mức phí 5.000 đồng, sử dụng trong 3 tháng. Bản thân Tổng giám đốc Vũ Thị Thuận cũng phải trả tiền cho mỗi lần cài đặt nhạc chờ.

Bà kể thời gian đầu sử dụng nhạc chờ rất nhiều bạn bè thắc mắc. “Tôi chỉ trả lời rằng đó là niềm tự hào của mỗi chủ doanh nghiệp về thương hiệu của mình. Lâu dần mọi người quen và hào hứng chấp nhận”, bà chia sẻ

Chuyện doanh nghiệp tự sáng tác nhạc chờ cài đặt cho thuê bao di động như DOJI hay Traphaco thực chất không phải là điều mới lạ. Một số doanh nghiệp Việt Nam cũng đã ý thức trong việc tạo ra “công ty ca” như một hình thức xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Sau đó, họ chia sẻ những giai điệu của ca khúc trên cộng đồng mạng và nhanh chóng tạo ra hiệu ứng.

Khi Vinamilk công bố chương trình “6 triệu ly sữa” trên bộ sưu tầm nhạc chờ của các thuê bao di động cũng xuất hiện giai điệu bài hát “Để gió cuốn đi” của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn cùng với lời nhắn: “Mọi trẻ em đều xứng đáng được nhận sự chăm sóc và nguồn dinh dưỡng tốt nhất để phát triển toàn diện. Hãy cùng Vinamilk trao tặng 6 triệu ly sữa cho trẻ em nghèo khắp VN… Trước đó, Vinamilk cũng nhận được hiệu ứng khá tốt từ bản nhạc chờ Đàn bò nhảy nhót: “Trăm phần trăm sữa tươi nguyên chất trăm phần trăm. Mỗi ngày mỗi ngày, chúng tôi là những con bò. Chúng tôi là những con bò hạnh phúc…”.

Tại thời điểm thay đổi tên từ Incombank sang Vietin Bank, Ngân hàng Công Thương Việt Nam cũng cho ra đời một loạt ca khúc viết về thương hiệu mình. Trên trang web chuyên về nhạc chờ của Viettel xuất hiện tới 11 ca khúc dành riêng cho ngân hàng này (nghe nhạc chờ). Điệp khúc “Ngân hàng Công Thương” được lặp đi lặp lại trong các bản nhạc chờ như “Kỷ niệm ngày sinh nhật”, “Lướt nhanh xe chở tiền”, “Em yêu ngân hàng của em”, hay “Cô gái ngân hàng”…

Công ty Cổ phần Mai Linh cũng sử dụng giai điệu: “Tôi yêu Mai Linh yêu màu xanh quê hương…” làm bản nhạc chờ điện thoại cho đội ngũ cán bộ công nhân viên mình.

Một lãnh đạo của Tập đoàn Viettel nhận xét sự tham gia ngày càng nhiều của doanh nghiệp Việt đã khiến dịch vụ phát triển nội dung di động hứa hẹn sự bùng nổ trong tương lai. Viettlel có trên 20 triệu thuê bao di động đang sử dụng nhạc chờ.

Viettel là một trong những hãng viễn thông đầu tiên đưa phần “nhạc chờ doanh nghiệp” vào khai thác. Mỗi bản nhạc đã tạo hiệu ứng rõ rệt khi có tới hàng chục lượt tải hoặc tặng cho nhau. Hai hãng viễn thông VinaPhone và MobiFone cũng mở hẳn chuyên mục dịch vụ nhạc chờ riêng dành cho doanh nghiệp.

Hồng Anh

>> DỊCH VỤ NHẠC CHỜ DOANH NGHIỆP GIÁ 1.500.000 VND <<

SỬ DỤNG TRỌN ĐỜI 

Google Media Việt Nam chuyên dịch vụ thu nhạc chờ doanh nghiệp thương hiệu quảng cáo hầu hết tất cả. Khuyến mại, khai trương, xả hàng, thanh lý… Với chất lượng thu âm tốt nhất, giọng đọc hay nhất, giá rẻ nhất.

Bạn muốn – Thông tin về doanh nghiệp dịch vụ của mình. Trở nên phổ biến trên mọi thiết bị truyền thanh

Bạn muốn – Thu hút mọi người đi ngang qua cửa hàng vào tham quan và mua sắm.

Bạn muốn – Tạo ấn tượng chuyên nghiệp từ giây đầu tiên của cuộc gọi bằng nhạc chờ thương hiệu

Và dĩ nhiên bạn muốn chi phí bỏ ra là tiết kiệm nhất. Cho một sự đầu tư thương hiệu lâu dài và hiệu quả

Tạo sự chuyên nghiệp khi liên lạc 100%
Quảng bá 1 cách tiết kiệm nhất 100%
Marketing thương mại cực kỳ hiệu quả 100%
Dùng được cho tất cả mọi người 100%

Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá, khách hàng 7 ngày trong tuần với hotline: 0911.40.7774 - 0911.44.3337

Với đội ngũ nhân viên hơn 5 năm kinh nghiệm, không chỉ là hướng dẫn và xử lý các vấn đề từ Âm Thanh, Website, chúng tôi luôn đồng hành với tư vấn và phát triển doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể gửi yêu cầu quảng cáo đến Email: thongtin.thietke2016@gmail.com  Chúng tôi sẽ phản hồi, thông báo giá cả thông qua Email cho bạn ngay trong ngày!

Biểu Đồ Quảng Cáo Online

 • Doanh thu bán hàng tăng 90%
 • Doanh thu bán hàng giảm 10%

  Biểu Đồ

  • One
  • Two

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  THANH TOÁN TRỰC TIẾP

  NGÂN HÀNG Á CHÂU

  – Số Tài Khoản:

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh:

  NGÂN HÀNG ĐÔNG Á BANK

  – Số Tài Khoản:

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh:

  NGÂN HÀNG AGRIBANK

  – Số Tài Khoản:

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh:

  NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

  – Số Tài Khoản:

  – Chủ tài khoản: PHAN LĨNH

  Chi nhánh:

  • ĐÁNH GIÁ NGƯỜI DÙNG
  5
  Sending
  User Review
  0 (0 votes)

  About the Author

  trangthuonghieuviet2000@gmail.com

  Related Post

  Submit a Review

  Display Name

  Email

  Title

  Message